Thực tế, việc lắp đặt cửa nhôm đúc không chỉ là lắp cửa nhôm vào đúng vị trí trong công trình. Để hoàn thiện quá trình lắp đặt có chất lượng cao nhất, sẽ cần phải có các giai đoạn như chuẩn bị, thi công lắp đặt và kiểm tra và nghiệm thu sau khi lắp đặt. Tuy nhiên điều đó chưa bao giờ là dễ dàng cả vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng quy trình lắp đặt cửa nhôm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam của CÔNG TY TNHH TM XD VƯƠNG TUẤN nhé.

BƯỚC 1 – KHẢO SÁT THỰC TẾ

Trong bước này, VƯƠNG TUẤN sẽ đến các địa điểm thực tế để đo đạc, lấy các thông số thực tế của cổng. Đồng thời tư vấn về kiểu dáng, thiết kế cho cổng để phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể của ngôi nhà đồng thời đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

BƯỚC 2 – LÊN Ý TƯỞNG

Bên VƯƠNG TUẤN có dịch vụ thiết kế cổng nhôm theo yêu cầu. Do vậy, nếu khách hàng chưa có bản thiết kế phù hợp, chúng tôi có thể xây dựng để cửa ngôi nhà, biệt thự trở nên khác biệt và thẩm mỹ nhất.

BƯỚC 3 – TIẾN HÀNH SẢN XUẤT

VƯƠNG TUẤN hiện có xưởng sản xuất cửa nhôm đặt tại TP. Cần Thơ. Với nguồn nhân lực dồi dào, trình độ đạt mức lành nghề, nguyên liệu đầu vào chất lượng, máy móc và khuôn hiện đại sẽ giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đảm bảo làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất

BƯỚC 4 – LẮP ĐẶT

Sau khi sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm sẽ được bàn giao đến Quý khách hàng. Khi đó công nhân của VƯƠNG TUẤN sẽ tiến hành lắp đặt cửa nhôm đúc vào công trình thực tế.

BƯỚC 5 – KIỂM TRA, NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO

Sau khi lắp đặt bên VƯƠNG TUẤN sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối để sản phẩm đến tay khách hàng luôn phải ở trong tình trạng tốt nhất.

LIÊN HỆ, TƯ VẤN,THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT

Công ty TNHH TM DV VƯƠNG TUẤN là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất tân tiến và kỹ thuật tinh xảo trong sản xuất để mang đến các mẫu cổng nhôm đúc và sắt mỹ thuật đẹp. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đổi mới, sáng tạo các mẫu cổng hiện đại bậc nhất.

Công ty đã từng thi công rất nhiều công trình trong nhiều năm qua. Tất cả đều hướng tới mục tiêu đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Tất cả những điều trên đã làm nên tên tuổi và thương hiệu cho chúng tôi trên thị trường.

Hotline: 0935 6666 80 Mr. Vương

Địa chỉ: Số 500B Quốc lộ 1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Facebook: https://www.facebook.com/congnhomducvuongtuan

Website: https://www.congnhomducvuongtuan.com

Trân trọng cảm ơn!