ĐÔI NÉT VỀ SẮT MỸ THUẬT – CNC

I. SẮT MỸ THUẬT – CNC LÀ GÌ?

Gọi là sắt mỹ thuật là bởi những thanh sắt đã được uốn thành hình những hoa văn, họa tiết hết sức tinh tế và độc đáo. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, những thanh sắt thô sơ đã trở thành những sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật và trở nên có ích hơn đối với người tiêu dùng.

Bạn cũng có thể bắt gặp sắt mỹ thuật ở các công trình lớn như dinh thự, biệt thự. Bên cạnh đó các công trình chung cư hay nhà ở theo lối thiết kế bán cổ điển cũng sử dụng sản phẩm này. Chúng giúp tạo điểm nhấn cho công trình xây dựng của bạn.

Với sắt mỹ thuật, bạn có thể làm nên rất đa dạng các sản phẩm, cùng điểm sơ các sản phẩm cơ bản bên dười, chúng tôi có thể biến hóa sắt mỹ thuật thành nhiều sản phẩm làm đẹp, bảo vệ ngôi nhà của bạn.

1. Lan can sắt mỹ thuật

2. Cầu thang sắt mỹ thuật


3. Hàng rào sắt mỹ thuật


4. Khung bảo vệ cửa sổ sắt mỹ thuật


5. Bàn ghế sắt mỹ thuật


6. Đèn trụ sắt mỹ thuật


7. Xích đu sắt mỹ thuật


8. Sản phẩm khác từ sắt mỹ thuật

II. SỰ ĐA DẠNG VỀ SẮT MỸ THUẬT – CNC

    • Màu sắc: Lựa chọn màu sắc trước tiên là phù hợp với sở thích và cá tính của mỗi người. Tiếp theo đó là phải phù hợp với ngũ hành tương sinh, tương khắc. Chẳng hạn nếu như bạn mệnh thổ thì bạn nên chọn màu vàng, màu nâu đất sẽ hợp với bản mệnh của bạn hơn. Các sản phẩm nội thất được làm từ sắt mỹ thuật thường được sơn bằng những gam màu trầm. Sở dĩ như vậy là để chúng hấp thu ánh sáng một cách dễ dàng hơn.
    • Thiết kế đa dạng về hoa văn, đường nét: Sắt mỹ thuật không còn đơn điệu như ngày xưa chỉ vài hình dáng, hoa văn,… Ngày nay đã được thiết kế đa dạng hơn. Tùy theo sở thích của từng gia chủ, chỉ cần lên ý tưởng chúng tôi sẽ hoàn thiện nó.

III. LIÊN HỆ TƯ VẤN, THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT

Ngày nay với nhiều sự lựa chọn, sự cạnh tranh cũng như sự tiết kiệm của nhiều gia chủ. Chúng tôi – Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Vương Tuấn luôn cân bằng làm sao có thể mang đến một sản phẩm sắt mỹ thuật hợp lý về giá cả, đẹp mắt về thiết kế và màu sắc, kết hợp đầy đủ các yếu tố của sắt. Cam kết giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Vương Tuấn là nơi chuyên cung cấp, thiết kế, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm sắt mỹ thuật chất lượng với mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Hãy liên hệ với Vương Tuấn qua Hotline 0935.6666.80

Website https://www.congnhomducvuongtuan.com để được nhận tư vấn miễn phí và nhanh nhất