Hiện nay cổng nhôm đúc đang là sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường, mặc dù chỉ mới xuất hiện trong một vài năm gần đây nhưng nó đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Cổng nhôm đúc không chỉ mang đến cho gia chủ sự bền bỉ lâu dài mà còn mang tính thẩm mỹ cao giúp ngôi nhà trở nên sang trọng đẳng cấp. Thị trường cổng nhôm đúc được chia thành 2 loại mang 2 công nghệ đúc khác nhau là cổng nhôm đúc thường và cổng nhôm đúc chân không. Mỗi loại cổng nhôm đúc có những thế mạnh riêng. Vậy nên sử dụng loại cổng nhôm đúc nào? Cùng Vương Tuấn so sánh cổng nhôm đúc chân không và cổng nhôm đúc thường nhé!

I. CỔNG NHÔM ĐÚC THƯỜNG

* Ưu điểm của cổng nhôm đúc thường

– Chi phí để sản xuất 1 bộ cổng nhôm đúc thường không quá cao. Chính vì thế, giá thành của cổng nhôm đúc thường ở trên thị trường thường rẻ hơn so với cổng nhôm đúc chân không.

– Cổng nhôm đúc thông thường là khá thô sơ, không phải sử dụng quá nhiều máy móc trong quá trình sản xuất. Giá của sản phẩm này chênh lệch từ 2 đến 3 triệu đồng/m2 so với cổng nhôm đúc chân không. Chính vì ưu thế này mà cổng nhôm đúc thường được khá nhiều gia đình lựa chọn.

* Nhược điểm của cổng nhôm đúc thường

– Nhược điểm đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi so sánh cổng nhôm đúc chân không và cổng nhôm đúc thường đó chính là độ tinh xảo và sắc nét của cổng nhôm đúc thường không thể so sánh với cổng nhôm đúc chân không.

– Cổng nhôm đúc thường do sử dụng máy móc thô sơ nên sản phẩm tạo ra bị rỗ khí, bóng nước, bị thiếu hụt các chi tiết, bề mặt không được láng mịn, hoa văn bị biến dạng. Để có thể khắc phục được tình trạng này, các đơn vị sản xuất thường sử dụng keo matic để có thể che lấp khuyết điểm. Tuy nhiên cách làm này không thể đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

II. CỔNG NHÔM CHÂN KHÔNG

* Ưu điểm của cổng nhôm đúc chân không

– Công nghệ đúc hút chân không được đầu tư hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, có độ chính xác cao. Chính vì thế, cổng nhôm đúc chân không có thể khắc phục được nhược điểm của phương pháp đúc thông thường. Cổng có họa tiết – hoa văn tinh xảo hơn, bề mặt không bị bóng nước, rỗ khí, không bị thiếu hụt chi tiết. Sản phẩm có tính thẩm mỹ hoàn hảo.

– Quy trình làm khuôn mẫu của sản phẩm này cũng giống như đối với sản phẩm cổng nhôm đúc thường. Tuy nhiên, do được sử dụng hệ thống máy hút chân không để ép khuôn nên sản phẩm đúc ra không bị bóng nước hay thiếu hụt chi tiết. Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm này sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng mà nó đem lại.

* Nhược điểm của cổng nhôm đúc thường

Cổng nhôm đúc chân không hầu như không tồn tại bất kỳ nhược điểm nào. Tuy nhiên, giá cổng nhôm đúc chân không thường cao hơn so với cổng nhôm đúc thông thường từ 2 – 3 triệu đồng/m2. Để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bạn cần phải cân nhắc 1 cách thật kỹ lượng để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

III. TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM ĐÚC TẠI VƯƠNG TUẤN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cổng nhôm đúc, chính vì thế quý khách khó đưa ra lựa chọn cho mình. Hãy tham khảo đơn vị thi công cổng cửa nhôm đúc Vương Tuấn bởi những tiêu chí sau:

– Công ty TNHH – TM – XD Vương Tuấn chuyên thi công các sản phẩm: Cổng, cửa nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, khung cửa nhôm đúc, các sản phẩm nhôm đúc trang trí, mỹ nghệ khác chính hãng, giá cả hợp lý.

– Luôn mang đến mẫu thiết kế mới nhất đáp ứng nhu cầu quý khách.

– Đội ngũ nhân viên thi công thiết kế lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn đúng tiến độ.

– Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu có sự lựa chọn phù hợp với sở thích và kiến trúc của ngôi nhà.

– Chính sách bảo hành chu đáo, bảo dưỡng tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, lựa chọn sản phẩm cổng nhôm đúc phù hợp với ngôi nhà. Tư vấn hoàn toàn miễn phí qua
Hotline: 0935.6666.80
Email: Tuanvuongnguyen.ct2016@gmail.com