Hiện nay, trên thị trường đang có 2 phương pháp làm cổng nhôm đúc là đúc chân không và đúc thường. Trong đó phương pháp nhôm đúc thường có giá thành rẻ, nhưng không đạt chuẩn về thẩm mỹ. Phương pháp nhôm đúc hút chân không ra đời nhằm khắc phục mọi vấn đề mà phương pháp nhôm đúc thường mắc phải. Chính vì vậy, không khó hiểu khi ngày nay kỹ thuật đúc chân không đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường.

          Công nghệ hút chân không được hiểu đúng là sử dụng hút chân không để hút vật liệu lỏng vào lấp đầy khuôn mẫu. Công nghệ này sử dụng khuôn gỗ, ép cùng cát khô, không thêm chất xúc tác nào giúp thành phẩm không bị xốp, bề mặt mịn màng, hạn chế tối đa các lỗ khí thừa. Ngay khi áp dụng vào làm cổng đúc, kỹ thuật này cho thấy sự hiệu quả cao bằng cách tạo ra  những sản phẩm có tính thẩm mỹ hoàn hảo và độ bền cực cao.

Để đáp ứng nhu cầu làm cổng nhôm đúc ngày một lớn Vương Tuấn đã luôn nâng cao tay nghề của anh em thợ từng ngày. Hi vọng điều đó sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Công ty TNHH TM DV VƯƠNG TUẤN là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất tân tiến và kỹ thuật tinh xảo trong sản xuất để mang đến các mẫu cổng nhôm đúc và sắt mỹ thuật đẹp. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đổi mới, sáng tạo các mẫu cổng hiện đại bậc nhất.

Công ty đã từng thi công rất nhiều công trình trong nhiều năm qua. Tất cả đều hướng tới mục tiêu đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Tất cả những điều trên đã làm nên tên tuổi và thương hiệu cho chúng tôi trên thị trường.

Hotline: 0935 6666 80 Mr. Vương

Địa chỉ: Số 500B Quốc lộ 1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Facebook: https://www.facebook.com/congnhomducvuongtuan

Website: https://www.congnhomducvuongtuan.com