Ngày nay với nhu cầu sử dụng nhiều, nếu để ý chúng ta sẽ thấy rất nhiều dự án, công trình, ngôi nhà thiết kế đều có sử dụng cổng nhôm đúc cho tất cả các vị trí. Với nhiều thiết kế đa dạng, vượt trội hơn so với cổng sắt và cổng inox truyền thống. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về CỔNG NHÔM ĐÚC để cho mình thêm sự lựa chọn nhé.

I. CỔNG NHÔM ĐÚC LÀ GÌ?

Cổng nhôm đúc là cổng được làm từ vật liệu hợp kim nhôm bền bỉ, ko gỉ sét. Mặt khác cửa nhôm đúc được đúc đặc nguyên khối, không hàn ghép nên không bị nứt gãy tại những đoạn liên kết.

Cửa cổng nhôm đúc được đúc theo khuôn gỗ đục sẵn bằng tay nghề của những thợ chạm gỗ nên chúng có thể mang nhiều kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu về phong thủy, ý thích của người sử dụng. Khuôn gỗ này cũng như những sản phẩm điêu khắc gỗ khác, cũng được những người thợ thủ công có óc thẩm mỹ, chạm trổ sao cho hoa văn họa tiết liên kết hài hòa với nhau.

Cửa cổng sau khi đúc mang vẻ đẹp điêu khắc của gỗ và mang độ bền của hợp kim nhôm, đồng thời có thể mang bất kỳ màu sắc nào để phù hợp cho thiết kế tổng quan căn nhà và yêu cầu về phong thủy của gia chủ Các chi tiết trên cổng hợp kim nhôm đa số là hoa văn chìm nổi 3D rõ nét, sắc sảo, tạo nên điểm nhấn nổi bật cho mỗi ngôi nhà.

Cửa cổng nhôm đúc là một khối liền nhau nên có trọng lượng lớn, có thể dùng hệ bản lề trục để mở quay hoặc hệ ray trượt để lùa, giúp cho hoạt động đóng mở được nhẹ nhàng.

II. SẢN PHẨM CỔNG NHÔM ĐÚC

1. Cổng nhôm đúc hợp kim

2. Lan can nhôm đúc hợp kim

3. Cầu thang nhôm đúc hợp kim

4. Khung bảo vệ nhôm đúc hợp kim

5. Hàng rào nhôm đúc hợp kim

6. Đèn trụ nhôm đúc hợp kim

7. Bàn ghế nhôm đúc hợp kim

8. Xích đu nhôm đúc hợp kim

9. Sản phẩm khác từ nhôm đúc hợp kim

III. ƯU ĐIỂM CỔNG NHÔM ĐÚC

  • Cổng nhôm đúc được đúc bằng hợp kim nhôm chắc chắn, không rỉ sét, kiểu dáng phong phú.
  • Cổng nhôm đúc tạo điểm nhấn lớn cho ngôi nhà, thể hiện thần thái của gia chủ.
  • Cổng nhôm đúc không độc hại
  • Cổng nhôm đúc Cty chúng tôi sơn tĩnh điện cao cấp nhất, bảo hành 10 năm
  • Cổng nhôm đúc thách thức khí hậu nhiệu đới
  • Cổng nhôm đúc nhẹ nhàng, kết cấu bền vững
  • Mỗi chiếc cổng nhôm đúc được thiết kế theo mẫu khác nhau, không “đụng hàng”.
  • Sử dụng cửa cổng đúc vừa khiến cho căn nhà trở nên ấn tượng, sang trọng, vừa giúp cho gia chủ không tốn kém thời gian, tiền bạc cho việc sửa chữa, bảo trì.
  • Cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc có thể  thiết kế cổng nhà  theo theo kích thước cổng hợp phong thủy của gia chủ. Cổng nhôm đúc đáp ứng được các yêu cầu của gia chủ cầu kỳ lựa chọn mẫu cổng cho riêng mình.
  • Cổng nhôm đúc mẫu mã, màu sắc, kích thước theo yêu cầu của quý khách.

———————————————————————————————————————

Vương Tuấn là nơi chuyên cung cấp, thiết kế, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm cổng nhôm đúc chất lượng với mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Hãy liên hệ với Vương Tuấn qua Hotline 0935.6666.80

Website https://www.congnhomducvuongtuan.com để được nhận tư vấn miễn phí và nhanh nhất