Mái che sắt mỹ thuật có thể dễ dàng bắt gặp trong các căn nhà phố, biệt thự sân vườn hay trong các công trình kiến trúc lớn như: trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, khách sạn…..Chúng hiện diện như những những sảnh chờ, như những cổng chào to lớn và rực rỡ trước các công trình.

Các loại vật liệu tạo nên mái che sắt mỹ thuật

Mái che sắt mỹ thuật thường được cấu tạo bằng những chi tiết hoa văn sắt mỹ thuật đẹp và tinh tế kết hợp với vât liệu nhằm tạo điểm nhấn cho các mái che. Mái che sắt mỹ thuật thường được lợp bằng 2 loại vật liệu phổ biến nhất là : Tấm Polycacbonat đặc ruột hoặc rỗng ruột và kính cường lực.

 1. Tấm Polycacbonat 

Loại này được xử dụng phổ biến nhất trong các công trình nhà ở dân dụng , biệt thự , village …  vì tấm poly cabonat nhẹ, có thể bẻ cong theo các biên dạng của mái che sắt mỹ thuật . Phù hợp với mọi loại mái che và hình dáng thiết kế.

 2. Tấm kính cường lực

Loại này thường thấy nhiều trong các tòa nhà, trụ sở lớn, trung tâm thương mại, khách sạn….. thường mái che sắt mỹ thuật loại này có biên dạng là hình vuông hoặc hình chữ nhật… không làm được dạng mái che có biên dạng hình cầu cung tròn , hoặc vòm cung… . vì kính cường lực không thể bẻ cong theo các biên dạng đó được.

Mái che sắt mỹ thuật khi được tạo ra luôn mang  những đường nét hoa văn nổi bật đặc trưng như một bức tranh nhiều màu sắc, khi thì mềm mại lúc thì uyển chuyển, lúc thì lại mạnh mẽ mang hơi thở của từng nghệ nhân làm sắt .

Liên hệ đặt sản phẩm mái che sắt mỹ thuật ở đâu?

Công Ty Sắt Mỹ Thuật Hoàn Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các mặt hàng về sắt mỹ thuật ở khắp các tỉnh miền tây. Chúng tôi hoàn toàn có đủ kinh nghiệm , tay nghề cũng khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khác hàng .

Bộ sưu tập của chúng tôi có rất nhiều mẫu mái che sắt mỹ thuật đẹp. Đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại.

Hệ thống máy móc , nhà xưởng của công ty được đầu tư bài bản , có máy móc trang thiết bị hiện đại 

Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng. Vì chúng tôi sản xuất và gia công hàng hóa trực tiếp tại nhà xưởng công ty , không qua khâu trung gian như một số đơn vị khác .

Gia công sản xuất và lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp .

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ. Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất .

⚜️CỔNG NHÔM ĐÚC VƯƠNG TUẤN⚜️
☎️ 0935 6666 80 Mr. VƯƠNG
🏢 500B QL1A (Đối diện nghĩa trang liệt sĩ TP. Cần Thơ)

Trân trọng cảm ơn Quý khách!